Tổng hợp các dự án đã bán nhưng hiện nay chưa xây dựng hoặc xây dựng dở dang….


1/ Dự án ALPHA HILL CỐNG QUỲNH của Alpha King
Dự án được chào bán rầm rộ cuối năm 2018 với đơn giá rumo hình như 8000$/m2 nhưng hiện nay dự án chỉ dừng lại ở việc xây dựng phần móng và hầm, Chủ Đầu Tư đã rút về nước nên việc xây dựng hiện nay chưa rõ ra sao…

2/ Dự án THE CENTENNIAL của Alpha King tại Ba Son. Dự án được mở bán cùng thời điểm với Alpha Hill với mức giá 10.000 đến 12.000$/m2, hiện nay dự án xây dựng được một số tầng nhưng đã ngưng thi công, lộ trình xây dựng tiếp theo như thế nào thì chưa rõ..

3/ Dự án PALM GARDEN của liên danh Keppel – Trần Thái – Tiến Phước trong khu đô thị Palm City Q2. Chỉ trong… KhácNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4613125275424416
Đã được chia sẻ 88 lần, thích 574 lần.

32 comments

  1. Có lẽ chọn làm sale thứ cấp là điều đúng đắn e làm…sau một time làm sơ cấp ?
    Và may mắn là khi làm sơ cấp ko gặp phải dự án nào lơ lửng :)), có tham gia bán nhưng may quá ko bán được ?

  2. Bài viêt làm cho mình té ngửa bởi đọc quang cáo nó chụp hình căn hộ Lancaster lincoln hẳn hoi cứ tưởng dân đang ở rồi, giá rẻ lắm vì nó bảo giá siết nợ của bank. Hoá ra đã xây xong đâu. Thảo nào nó bắt mình lên bank làm thủ tục mua ngay. Mình biết ngay chiêu trò, mắng vốn nó khùng rằng chưa dược nhìn căn hộ thế nào mà bắt 7am sớm thế phải có mặt ở bank á. Nó quay ra sùng lên với mình. Loại bán hàng mất dậy vậy chứ. Ra điều giúp mình. Dạ xin lỗi, dù nó có thật là vậy đi nữa hãy tránh xa loại mất dạy ấy ra. Bán hàng ko có tâm cũng xin mọi người phải test ra cho bằng được và loại bỏ ngay. P/s: CHƯA XÂY XONG (mục 12 như nói ở trên) MÀ NÓ CÒN BẢO CĂN HỘ FULL NỘI THẤT. Hoảng chưa ?

  3. Khả năng chuyển nhượng lại các hợp đồng “cọc” khá khó! Chủ post Trinh Minh Hai hay các bạn theo dõi post này có kinh nghiệm xử lý thế nào khi bị lỡ dính vào dự án gặp sự cố không? Tks! 😉

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *