Tròn 1 năm thành lập Group Review BĐS! Hơn 40 ngàn thành viên!!!

May mắn là một thành viên trong BQT Group, chứng kiến sự tăng trưởng cộng đồng hằng ngày hằng ngày…qua đó đã nói lên những thông tin thị trường BĐS mà Group mang lại thật giá trị và ý nghĩa!

Đặc biệt người anh, người ở đầu chiến tuyến nguồn tin, nhờ sự nhạy bén thông tin và đam mê khám phá thị trường, anh không quản nắng mưa để đi thị sát từng công trường, từng dự án cập nhật thông tin, tiến độ và tìm hiểu sâu từng chủ đầu tư nhằm mang lại cái nhìn đa chiều cho đối tác khách hàng và cả cộng đồng Review BĐS TPHCM.

1 năm không phải ngắn, cũng không quá dài để nói về dự án! Chúng ta còn theo suốt chặng đường sự nghiệp gắn liền BĐS! Vì thế rất mong cả cộng đồng cùng nhau cập nhật tiến độ từng dự án, cùng nhau chia sẻ thông tin thị trường, góc nhìn đầu tư BĐS hiện thời mà cá nhân hay tổ chức đánh giá là hiệu quả cho ngắn hạn, Trung hạn, và dài hạn để chúng ta cùng nhau đầu tư, cùng nhau phát triển và mang lại những giá trị cao quý trong cuộc sống như chuyến đi Caravan BĐS 108 anh hùng Lương Sơn Bạc “Vì Đam Mê BĐS” chúng tôi đã trãi nghiệm rất thú vị! Sự đoàn kết – Sự Yêu Thương – Sự chia sẻ và cùng nhau phát triển trong Sự Nghiệp BĐS!

Khởi động năm mới 2020 chúng ta đã bắt đầu cảm nhận được khó khăn thực sự thị trường BĐS! Cú đá rất đau cho những ai chưa có bài toán dự phòng rủi ro ngắn hạn, trung hạn! Sắp tới chứng kiến cảnh không mong muốn nếu Đại dịch kéo dài 3-6 tháng! Không riêng một ngành nào thoát khỏi sự đau đớn! Riêng BĐS là trục xương sống nền kinh tế giải quyết bài toán lao động nhiều! Ảnh hưởng trực tiếp, cá nhân mỗi chúng ta sẽ có một cảm nhận khác nhau. Xong hãy lạc quan tin vào chính phủ, tin vào thế giới sớm dập tắt Đại dịch Covid-19. Rồi chúng ta lại huy hoàng ngày Xuân!

Hãy Dành riêng cho mình nhiều phương án ứng phó nhé cả nhà! Kính chúc cả nhà nhiều sức khoẻ và an lành. Khi thị trường lên hay xuống thì nhu cầu mua bán BĐS vẩn liên tục nhé! Hãy tập trung nghiên cứu sâu về giá trị BĐS thời gian sống chậm bắt buộc này bạn sẽ ngộ nhiều điều thú vị!

Chúc mừng bác Google 1 năm thành công của Group nhé! Rất nhiều anh em đã gặp nhau hội ngộ và thành tri kỷ nhờ Group này đó! Cảm ơn bác Google nhiều nhiều! Tiếp tục cống hiến quên mình nè!

Trân trọng!

Tròn 1 năm thành lập Group Review BĐS! Hơn 40 ngàn thành viên!!! - Tron 1 nam thanh lap Group Review BDS Hon 40

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/3464058370331118
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 636 lần.

27 bình luận về “Tròn 1 năm thành lập Group Review BĐS! Hơn 40 ngàn thành viên!!!”

  1. Cứ cái nào mở bán thì a lô xô. Cái nào hỏi, đánh giá hay review thì y như rằng toàn . , sự im lặng chỉ tạo nên thêm sự im lặng thôi. Mong AE nhìn nhận khách quan cũng như chia sẻ quan điểm đúng đắn. Thị trg càng minh bạch mới càng thúc đẩy pt????????

    Trả lời
  2. Group Review BĐS thật sự rất ý nghĩa và có những nguồn thông tin thật không ngờ. Mong anh em cùng nhau chia sẻ để Group ngày càng gia tăng nguồn thông tin chất lượng !!! Chúc BQT sức khoẻ, hạnh phúc & thành công

    Trả lời

Viết một bình luận