VỤ NÀY SAO RỒI CẢ NHÀ…….

KÍNH MONG CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA TPHCM SỚM VÀO CUỘC LÀM RÕ VAI TRÒ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC VIETPEARL – TRẦN MINH NGỌC VIỆT – Ở DỰ ÁN TAI TIẾNG KINGSWAY TOWER.

Trần Minh Ngọc Việt, Tổng Giám đốc Vietpearl – Chủ những dự án đang làm là Oyster Gành Hào (Vũng Tàu), Edna Resort (Phan Thiết)… là ai trong dự án tai tiếng Kingsway Tower, Bình Tân, TPHCM? Có vai trò như thế nào ở Công ty Siêu Thành, công ty đã bị Chi cục thuế Q2 khóa mã số thuế và rất nhiều khả năng sẽ bị khởi tố liên quan đến những sai phạm tày đình ở dự án Kingsway Tower?

+ Từ năm 2016 đến năm 2017, Trần Minh Ngọc Việt vừa là Tổng Giám đốc Vietpearl, vừa là Giám đốc cũng như là người đại diện pháp luật của Công ty Siêu Thành. Là người ký những hợp đồng dạng "Ưu tiên quyền mua căn hộ" với khách hàng khi giới thiệu vào tháng 03.2017. Đây là hình thức chiếm dụng vốn người khác trái với quy định của pháp luật bởi khi đó, dự án Kingsway Tower vẫn chưa được phép mua bán cho đến cuối tháng 03.2018.

+ Từ năm 2016 đến 2018, Trần Minh Ngọc Việt dùng cái mác của Vietpearl để đánh bóng bằng cách giới thiệu Công ty Siêu Thành là Công ty con của Tập đoàn Vietpearl, liên tục cập nhật tiến độ dự án Kingsway Tower trên trang chủ của Vietpearl.

+Từ tháng 03.2018, Vietpearl của Trần Minh Ngọc Việt bắt đầu gỡ mọi thông tin liên quan đến Công ty Siêu Thành hòng phi tang chứng cứ. Tuy nhiên theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì mãi đến ngày 08/01/2019, Trần Minh Ngọc Việt mới rút hết cổ phần của mình khỏi Công ty Siêu Thành. Đây là điều mà Trần Minh Ngọc Việt tỏ ra không trung thực để phủ nhận mọi sự liên quan đến Công ty Siêu Thành khi Công ty này đã bỏ trốn.

+ Đầu năm 2018, Trần Minh Ngọc Việt thôi giữ chức Giám đốc Siêu Thành và người đại diện pháp luật công ty này, chuyển giao cho Võ Thị Phượng và khẳng định không còn liên quan đến Siêu Thành. Tuy nhiên, nhiều tài liệu, hình ảnh mà người dân thu thập được cho thấy đó là điều hoàn toàn sai. Nguyễn Thị Thủy, Hồ Quang Nam – những người đại diện của Công ty Siêu Thành đã gặp gỡ khách hàng mua dự án Kingsway Tower trong các cuộc họp – vừa làm việc cho Siêu Thành, vừa nắm giữ các chức vụ quan trọng tại Vietpearl từ năm 2017 đến năm 2020. Tại sao lại có chuyện lạ đời trên?

+ Trần Minh Ngọc Việt có phải là ông chủ thực sự tại Công ty Siêu Thành? Bởi nếu ông không phải là chủ, người có quyền lực lớn thì ông chẳng thể nào ký khống được nhiều Hợp đồng mua bán với Công ty Siêu Thành đứng tên ông vào ngày 30/01/2018 bởi đó là thời điểm mà Sở xây dựng TPHCM mới chỉ cấp phép cho dự án Kingsway Tower. Đến cuối tháng 03/2018, Sở xây dựng TPHCM mới ra văn bản cho phép Công ty Siêu Thành mở bán các căn hộ hình thành trong tương lai ở Kingsway Tower. Vậy thì Trần Minh Ngọc Việt làm thế nào để có thể ký hợp đồng mua bán trước cả 2 tháng, khi các cơ quan Nhà nước chưa cho phép? Những bản hợp đồng này thực chất chỉ là sự phù phép của ông để lừa người mua vào tròng, khi ép họ phải thanh toán đến 95%? Nắm giữ các chức vụ quan trọng ở Vietpearl lẫn Siêu Thành, ông không biết các quy định về pháp luật, hay là muốn cuỗm tiền của dự án để vào túi ông?

+ Trong hoàn cảnh Giám đốc Võ Thị Phượng đã bỏ trốn suốt nhiều năm qua, tuyệt nhiên chưa bao giờ xuất đầu lộ diện, vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự, chúng tôi cần Trần Minh Ngọc Việt phải giải thích vai trò và trách nhiệm của mình ở dự án Kingsway Tower. Những người dân tận cùng khốn khổ như chúng tôi sẽ quyết tâm làm tới cùng, cho đến khi mọi việc được đưa ra ánh sáng.

+ Vai trò của Trần Minh Ngọc Việt tại dự án Kingsway Tower, cũng như Công ty Siêu Thành đã được báo Dân Việt lột trần trong bài báo: "Ma trận" từ chủ đầu tư dự án chung cư Nam An đăng ngày 06/01/2021. Tất cả khách hàng mua Kingsway Tower đều đã in hết mọi bằng chứng, sẵn sàng tiếp tục tố cáo với Cơ quan cảnh sát điều tra TPHCM.

Chúng tôi kiến nghị Cơ quan cảnh sát điều tra TPHCM làm rõ vai trò của Trần Minh Ngọc Việt, Tổng Giám đốc Vietpearl trong dự án tai tiếng này, đảm bảo không bỏ lọt tội phạm, buộc những kẻ làm sai phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: cộng đồng cư dân Kingsway

VỤ NÀY SAO RỒI CẢ NHÀ....... - VU NAY SAO ROI CA NHA
VỤ NÀY SAO RỒI CẢ NHÀ....... - 1613375063 654 VU NAY SAO ROI CA NHA
VỤ NÀY SAO RỒI CẢ NHÀ....... - 1613375063 537 VU NAY SAO ROI CA NHA

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4834999646570310
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 0 lần.

Viết một bình luận