Xin chào các anh chị.

Em năm nay 25 tuổi, tiết kiệm và vay được khoảng 2 – 2,5 tỉ và đang muốn mua một căn hộ. Qua tìm hiểu, em được nhiều người giới thiệu dự án Lavita Charm, gần đó là Lavita Garden.
Khi đến tận nơi quan sát, em thấy vị trí của Lavita Charm có vẻ xấu hơn bên Garden rất nhiều: có nhà dân bao quanh, lối vào khá nhỏ, kênh nước thải gần đó. Trong khi đó, Lavita Garden có lối đi thuận tiện và đã bàn giao.
Tuy nhiên, mặt bằng giá cả giữa 2 căn chung cư này lại chênh nhau khá nhiều, căn 2 PN 2WC của Lavita Garden tầm 2,5 tỷ trong khi cùng diện tích căn ở Lavita Charm chưa bàn giao lại có giá 2,7 tỷ (thậm chí có căn hơn 2,8 tỷ).
Mọi người cho em hỏi vì sao lại có sự chênh lệch như vậy? Mọi người chọn mua dự án chưa bàn giao lại mắc hơn dự án đã hoàn chỉnh đã bàn giao? Và với mức tài chính của em nên lựa chọn như thế nào?
Mong nhận được sự tư vấn của mọi người!

Xin chào các anh chị. - Xin chao cac anh chi
Xin chào các anh chị. - 1638685813 380 Xin chao cac anh chi
Xin chào các anh chị. - 1638685814 251 Xin chao cac anh chi

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4407353876001558
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 230 lần.

30 bình luận về “Xin chào các anh chị.”

  1. lavi charm dường vào quá xấu.. xung quanh như o quê. giá cao vì đã qua tay nhiều chủ và do sale vẽ đường vành đai trong tương lai 20 năm cắt qua thôi. giá đó mua safari jamila ngon hơn 10 lần 😋😐 hoặc saigon south 72m2 ngay trung tam Phú mỹ hưng cao cấp resort nghĩ dưỡng thô 2t6 thôi hoàn thiện xong 2t9 3ty đẹp như mơ

    Trả lời
  2. Qua Vinhome grand park đi bác hàng ngon rẻ quẹo lựa, chủ đầu tư uy tín, sau này còn có vin bus. Môi trường ít ng ở ko sợ ồn ào, ở vài năm khi nào thị trường nóng lại thì bán đi chổ khác. 😁

    Trả lời
  3. Về thiết kế căn 2pn 2wc 68m2 thì 2 dự án như nhau bạn nhé, mình đã đi xem nhà mẫu rồi. Về nội thất bàn giao LVT Garden có tủ bếp trên dưới, bàn bếp 2 bên đều là đá đen, tủ âm tường phòng ngủ lớn, wc cửa nẻo thì tất nhiên là đầy đủ. Charm cũng có tương tự còn có gì thêm thì mình ko nhớ rõ lắm ngoại trừ bộ Smarthome. Về vị trí đúng như bạn nói LVT Garden rộng rãi thoáng đãng, đường lớn bao quanh nhưng nội khu nên rất ít xe cộ, buổi tối đi dạo quanh mát cực kỳ, bạn có thể ghé qua thêm vào lúc này. Nếu bạn ngại dự án đã bàn giao gần 2 năm, thì theo mình thấy ở đây vẫn còn nhiều căn hộ từ lúc chủ nhận nhà xong khoá cửa để đấy, bảo đảm mới tinh. Ngoài ra LVT Garden cũng đã bầu xong BQL chung cư và thật sự đội ngũ này rất nhiệt huyết, bảo vệ quyền lợi cư dân đến cùng. Mình nằm vùng trong nhiều group cư dân các chung cư mới thấy, ko phải chung cư nào cũng may mắn có được 1 đội ngũ BQL hiệu quả như vậy. Nếu bạn có sẵn tài chính muốn mua ở ngay thì có thể chọn LVT Garden, vì với tiến độ hiện nay của LVT Charm khoảng 1 năm nữa mới nhận nhà. Ngoài ra 2 dự án này sát cạnh nhau, nếu muốn sau này bạn hoàn toàn có thể thong thả dạo bộ từ Garden qua Charm để shopping xem phim ăn uống. Đây là vài chia sẻ của mình nếu bạn muốn mua ở, việc đầu tư mình ko bàn đến ạ 😀 à bonus thêm là hồi đó sau khi xem và cân nhắc cả 2 mình đã chọn mua LVT garden :))

    Trả lời

Viết một bình luận